TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 NĂM HỌC 2020-2021

Chiều ngày 20 tháng 11 năm 2020 của năm học 2020-2021 trường THCS Minh Diệu long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam.

Ông Đỗ Quốc Việt, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường ôn lại kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.

Ông Phan Thanh Tài, Phó Hiệu trưởng dẫn chương trình và đọc Quyết định tặng kỷ niệm chương cho một số giáo viên được bộ giáo dục phong tặng.

Trong buổi Lễ có thầy Lâm Việt Sử (Bên tay phải áo xanh) giáo viên của trường đã nghỉ công tác đến dự.

Ông Đỗ Quốc Việt (Bên tay phải) Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao kỷ niệm chương cho các ông bà như sau:

1. Ông Lâm Quang Trường (Bên tay trái)

2. Bà Võ Thanh Kiều (Kế bên ông Trường)

3. Ông Phan Huỳnh Thái Quốc (Kế Hiệu trưởng)

4. Bà Nguyễn Thị Huệ (Kế bên ông Quốc)

Bà Phạm Thị Lan đại diện cho hơn 36 Cán bộ - giáo viên và nhân viên phát biểu cảm tưởng ngày 20/11.

Đại diện BCH Công đoàn ông Lâm Ngọc Thịnh, Chủ tịch Công đoàn tặng quà kỷ niệm cho ông Lâm Việt Sử.

Các giáo viên và nhân viên của trường