TỔ CHỨC 8/3/2021 NĂM HỌC 2020-2021

Chiều 16 giờ ngày 06 tháng 03 năm 2021 trường THCS Minh Diệu long trọng tổ chức 8/3 cho các cô trong nhà trường. Bí thư Chi Bộ-Hiệu trưởng nhà trường ông Đỗ Quốc Việt phát biểu và chỉ đạo trong buổi lễ.

Ông Nguyễn Hoàng Nguyên, Phó Chủ tịch Công đoàn trường thông qua Quyết định tổ chức buổi lễ 8/3 tại trường THCS Minh Diệu.

Ông Phan Minh Tuấn, Ủy viên kiểm tra Công đoàn ôn lại truyền thống ngày 8/3  là ngày Quốc Tế Phụ nữ.

Ông Đỗ Quốc Việt, Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trao kỷ niệm chương cho cô Dương Ngọc Điệp, ủy viên Công đoàn đã đạt thành tích xuất sắc trong công đoàn.

Ông Đỗ Quốc Việt, Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận cho cô Thạch Thị Phụng Nghi đạt nữ hai giỏi xuất sắc trong giai đoạn 5 năm liền từ năm 2015-2020.

Tiếp tục buổi lễ ông Phan Thanh Tài, Phó Bí thư Chi bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận nữ hai giỏi

Ông Nguyễn Hoàng Nguyên, Phó chủ tịch Công đoàn trao quà cho các cô trong ngày 8/3.

Tiếp theo cô Phạm Thị Lan, Tổ Văn-Sử thay mặt cho các cô phát biểu cảm nghỉ trước buổi lễ 8/3.

Ông Lậm Quang Trường góp vui cho ngày 8/3.