Năm 2019 : 1.993

Sinh hoạt Tổ chuyên môn Hóa học cấp THCS lần thứ III.

Ngày 25/01/2018, Trường THCS Minh Diệu tổ chức sinh hoạt  tổ chuyên môn năm học 2017- 2018  bộ môn Hóa học. Với mục đích tạo điều kiện cho cán bộ quản lý, giáo viên bộ môn của các trường trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong việc chỉ đạo, điều hành chuyên môn và giảng dạy ở mỗi đơn vị; củng cố, nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn phù hợp với đặc điểm tình hình của từng đơn vị trong huyện nhằm đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Đến dự buổi sinh hoạt có Ông Đặng Phú Quốc- Chuyên viên Phòng GD&ĐT Hòa Bình, cùng các thầy cô là CBQL, giáo viên dạy môn Hóa học các trường THCS trong huyện Hòa Bình. Tại buổi sinh hoạt, sau khi nghe báo cáo các chuyên đề và dự tiết dạy minh họa, các đồng chí cán bộ, giáo viên đã trao đổi, thảo luận đóng góp ý kiến Với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm, các trường đã thống nhất các nội dung về giảng dạy, đổi mới PP dạy học, kiểm tra đánh giá, sử dụng thiết bị dạy học.