TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2020-2021

Vào lúc 14 giờ ngày 24 tháng 11 năm 2020, Phòng GD&ĐT Hòa Bình long trọng tổ chức buổi Lễ Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện năm học 2020-2021.

Đại diện Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Hòa Bình ông Huỳnh Cao Khải, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT Hòa Bình phát biểu Tổng kết Hội thi.

Ông Đặng Phú Quốc chuyên viên Phòng GD&ĐT Hòa Bình thông qua Quyết định thí sinh đạt giải trong Hội thi có 91 thí sinh tham dự các môn và có 91 thí sinh đạt thuyết trình và 83 thí sinh đạt thực hành 01 tiết.

Trường THCS Minh Diệu có 11 thí sinh và đạt 10 thí sinh trong đó có 01 thí sinh đạt giải Quán quân môn Âm nhạc đó là thí sinh Lâm Quang Trường (Thứ hai bên trái).

Hiệu trưởng Đỗ Quốc Việt (Đứng giữa hai cô)

Hai bên là hai giám khảo: Nguyễn Đình Quyết (Bên phải) và Phan Chí Trung (Bên trái)

Ông Huỳnh Cao Khải, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT Hòa Bình trao giấy chứng nhận cho đơn vị Minh Diệu.

Qua Hội thi thì trường đạt giải Khuyến Khích toàn đoàn.

Ông Huỳnh Cao Khải, Phó Trưởng Phòng GD&ĐT Hòa Bình trao giấy khen cho 04 đơn vị đạt giải toàn đoàn.

Ông Đỗ Quốc Việt, Hiệu trưởng nhà trường lên nhận giấy khen