SINH HOẠT CỤM TỔ TOÁN LẦN 3 NĂM HỌC 2020-2021

Chiều 13h30' ngày 14 tháng 04 năm 2021, Tổ Toán THCS huyện Hòa Bình tổ chức sinh hoạt cụm chuyên môn lần thứ III năm học 2020-2021, tại trường THCS Đông Hải.

Đến dự buổi sinh hoạt có ông Đặng Phú Quốc, chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Hòa Bình đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Ông Phạm Văn Hùng, Phó Hiệu trưởng trường THCS Vĩnh Hậu, Tổ trưởng tổ Toán Hòa Bình triển khai nội dung cần sinh hoạt.

Ông Trương Hoài Linh, Phó Hiệu trưởng trường THCS Hòa Bình, Tồ phó tổ Toán Hòa Bình thảo luận nội dung sinh hoạt.

Các trường thảo luận đề cương ôn tập cho học sinh thi HKII của năm học 2020-2021, thầy Nguyên ở trường THCS Minh Diệu.

Tiếp theo thầy Quyền ở trường THCS Đông Hải.

Thảo luận tin học và bài tập thi tuyển sinh lớp 10. thầy Huy trường THCS Hòa BÌnh về tuyển sinh lớp 10.

Kết thúc là thầy Nghĩa trường THCS Hòa Bình.