LIÊN HỆ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 12 : 4
Năm 2022 : 11.165
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD-ĐT Hòa Bình đón đoàn Bộ Giáo dục và Đào tạo đến kiểm tra công tác tuyển dụng, sử dụng và tinh giản biên chế ngành Giáo dục

Thực hiện công văn số 211/NGCBQLGD-CSNGCB  ngày 20 tháng 02 năm 2019 của Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục về việc kiểm tra công tác tuyển dụng, sử dụng và tinh giản biên chế ngành giáo dục. Ngày 04 tháng 02 năm 2019 đoàn Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có buổi làm việc tại Phòng GD-ĐT Hòa Bình.

Đoàn do ông Trần Kim Tự - Phó Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục Bộ GD-ĐT làm trưởng đoàn cùng các chuyên viên cùng đi đã đến làm việc tại Phòng GD-ĐT Hòa Bình.

Cùng đi còn có ông Võ Thanh Giang - Phó Giám đốc Sở GDKHCN Bạc Liêu và lãnh đạo Phòng Tổ chức - Hành chính Sở GDKHCN.

Đón và làm việc với đoàn có ông Huỳnh Hữu Phước - NGƯT, Trưởng phòng GD-ĐT huyện; ông Huỳnh Thanh Du - Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện cùng đông đủ các Phó Trưởng phòng GD-ĐT, các chuyên viên, Hiệu trưởng 34 trường MN-MG, Tiểu học, THCS trong huyện.

Bà Vũ Thị Gấm, chuyên viên phụ trách tổ chức Phòng GD-ĐT đã thông qua báo cáo thực hiện công tác tuyển dụng, sử dụng và tinh giản biên chế ngành giáo dục - đào tạo huyện từ năm 2015 đến nay.

Lãnh đạo Phòng GD-ĐT và Phòng Nội vụ huyện cũng đã nêu thêm những khó khăn vướng mắc trong công tác tuyển dụng giáo viên và kiến nghị đến Bộ GD-ĐT một số vấn đề có liên quan.

Sau khi nghe qua báo cáo và các ý kiến của các đại biểu tham dự, ông Trần Kim Tự - Phó Cục trưởng Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục Bộ GD-ĐT đã đánh giá cao công tác tuyển dụng, sử dụng và tinh giản biên chế của ngành giáo dục huyện Hòa Bình đồng thời phân tích, làm rõ thêm những định hướng sắp tới về công tác tuyển dụng, sử dụng và tinh giản biên chế để phục vụ cho chương trình sách giáo khoa mới.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới