Năm 2024 : 1.302
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Hòa Bình tổ chức tập huấn triển khai công tác kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường đạt chuẩn Quốc Gia theo thông tư 17,18/2018/TT-BGDĐTgđt

Ngày 29/01/2019, tại hội trường Phòng GD-ĐT, huyện Hòa Bình đã tiến hành tổ chức tập huấn triển khai công tác kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường đạt chuẩn Quốc Gia theo thông tư 17,18/2018/TT-BGDĐT.

Tham dự tập huấn có lãnh đạo, chuyên viên chuyên môn cấp TH và THCS, Hiệu trưởng và các giáo viên làm nhiệm vụ thư ký của trường trong việc quản lý hồ sơ minh chứng kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường đạt chuẩn quốc gia.

Báo cáo viên là các cán bộ đã được dự tập huấn do Bộ GD-ĐT triển khai tại TP Cần Thơ trong tháng 11/2018.

Thông qua buổi tập huấn, Phòng GD-ĐT mong muốn toàn thể cán bộquản lý, giáo viên, nhân viên trong huyện hình dung và hiểu rõ bản chất cũng như quy trình công tác kiểm định chất lượng, công nhận trường đạt chuẩn quốc gia để triển khai thành công, có hiệu quả kế hoạch KĐCLGD trong thời gian tới.

Năm học 2018-2019 Phòng GD-ĐT Hòa bình dự kiến đề nghị kiểm tra công nhận 2 trường TH, 01 trường THCS đạt chuẩn quốc gia. Do đó các trường cần có sự chuẩn bị thật nghiêm túc rà soát các tiêu chí theo quy định mới của Thông tư 17, 18/2018/TT-BGDĐT.