LIÊN HỆ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 12 : 4
Năm 2022 : 11.165
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Hòa Bình tổ chức họp mặt và Hội thi nấu ăn kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2019)

Sáng ngày 02/3/2019, tại trường TH Hòa Bình A, Phòng GD&ĐT Hòa Bình phối hợp cùng Liên đoàn Lao động huyện tổ chức họp mặt kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910-08/3/2019) đồng thời tổ chức Hội thi nấu ăn cho các công đoàn cơ sở tham gia.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Huy Dũng - TUV, Bí thư Huyện ủy Hòa Bình; Võ Văn Minh - Phó Bí thư Huyện ủy Hòa Bình; Nguyễn Văn Sơn - UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Hòa Bình; Châu Thị Mướt - Chủ tịch LĐLĐ huyện; Huỳnh Hữu Phước - Trưởng phòng GD&ĐT cùng các đồng chí lãnh đạo trong Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện cùng gần 200 công đoàn viên các CĐCS trong huyện.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng do các CĐCS trường học thực hiện.

Tại buổi lê, đồng chí Châu Thị Mướt - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã đọc diễn văn ôn lại lịch sử ngày quốc tế 8/3 và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thế các nữ công chức, viên chức của huyện.

Buổi họp mặt đã được nghe những ý kiến phát biểu về vai trò quan trọng của người phụ nữ trong cuộc sống ngày nay.

Có 25 đội đến từ các CĐCS trong huyện tham gia thi nấu ăn lần này. Điểm mới trong Hội thi nấu ăn lần này là mỗi đội gồm 3 thành viên tất cả đều là nam. Và không khí của cuộc thi nấu ăn đã làm cho các đại biểu hết sức thán phục trước tài năng nấu ăn và kỹ thuật trình bày bàn ăn của các thí sinh.

Kết quả giải Nhất thuộc về Đội cụm trường xã Vĩnh Mỹ A.

Sau đó, các đại biểu đã tham dự bữa tiệc thân mật, đầm ấm, đầy ấn tượng và giao lưu văn nghệ

Buổi lễ kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ và Hội thi nấu ăn do Phòng GD&ĐT và LĐLĐ huyện Hòa Bình đã kết thúc, nhưng dư âm tốt đẹp của nó vẫn đọng lại trong lòng các lãnh đạo và đại biểu tham dự. Qua hoạt động này các công đoàn viên có điều kiện giao lưu, gặp gỡ và càng cố gắng hơn trong việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới