LIÊN HỆ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 12 : 4
Năm 2022 : 11.165
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cơ quan Phòng GD-ĐT họp mặt kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chiều ngày 08/3/2019, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cơ quan Phòng GD-ĐT Hòa Bình tổ chức họp mặt kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Trong không khí vui tươi của buổi họp mặt, đầy đủ lãnh đạo và công chức cơ quan Phòng GD-ĐT đã ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và truyền thống hào hùng của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử cũng như vai trò của họ trong các cuộc chiến tranh chống giặc ngoại xâm.

Ông Huỳnh Cao Khải - Phó Trưởng phòng GD-ĐT - trao quyết định công nhận "Nữ hai giỏi" năm 2018 cho các nữ công đoàn viên cơ quan.

Ông Huỳnh Hữu Phước - Trưởng phòng GD-ĐT - trao những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp đến các nữ lãnh đạo, công chức của cơ quan.

Phát huy truyền thống vẻ vang, hào hùng của phụ nữ Việt Nam; thời gian qua, nữ cán bộ, công chức cơ quan Phòng GD-ĐT đã có nhiều thành tích trong công tác, trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, nữ cán bộ, công chức cơ quan còn tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, nổi bật là phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”,.... Từ đó đã góp phần cùng cơ quan, đơn vị thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Đảng giao phó.


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới